Sản phẩm

Tranh đồng mạ vàng, dát vàng cao cấp tại Đồ đồng Việt

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh đồng mạ vàng  kết hợp tinh hoa chế tác tranh đồng mỹ nghệ truyền thống và công nghệ mạ vàng 24k hiện đại với chi phí thấp nhất. Chính bởi vậy, mỗi bức tranh đồng mạ vàng của Đồ đồng Việt luôn rất tinh xảo mà lộng lẫy, sang trọng, đẳng cấp phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Tranh đồng mạ vàng, dát vàng cao cấp tại Đồ đồng Việt

Nhận chế tác tranh đồng phong thủy bằng đồng cao cấp

Tranh đồng mỹ nghệ, tranh treo phòng khách chạm trên chất liệu đồng vàng sáng bóng sang trọng, tranh chạm thủ công mỹ nghệ đẹp, sang trọng bền vĩnh cửu dùng cho mọi không gian gia đình, phòng thờ, phòng làm việc. Chúng tôi nhận mạ vàng 24k cao cấp theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tranh đồng mạ vàng là món quà ý nghĩa biếu tặng cha mẹ, ông bà nhân dịp mừng thọ, sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, quà mừng tân gia, khai trương, quà lưu niệm cho đối tác, doanh nghiệp....

Xem thêm:

Quà tặng tranh đồng chữ nhẫn mạ vàng 24k đẹp tinh xảo

Đồ đồng Việt chế tác tranh đồng mạ vàng theo yêu cầu

Tại sao nên lựa chọn tranh đồng mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh đồng mạ vàng

Sản phẩm hot

Gọi ngay