Sản phẩm

Đồ đồng Việt đúc chuông đại hồng chung theo yêu cầu tại Cần Thơ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Hiện nay, trên khắp các tỉnh thành của đất nước, các bạn có thể thấy sự phát triển của Phật giáo, cụ thể là các ngôi chùa lớn nhỏ được xây dựng. Chuông đồng được xem là pháp khí của đạo Phật, có vai trò báo hiệu giờ giấc sinh hoạt và tu tập. Đồng thời âm thanh phát ra còn có tác động mạnh mẽ đến tinh thần của con người. 

Được đúc từ đồng đỏ và thiếc với tỷ lệ hợp lý, quả chuông Đại hồng chung sở hữu những thế mạnh nổi trội. Thứ nhất, sản phẩm có độ dẻo dai, bền bỉ, chịu được va đập. Thứ hai, khi đánh chuông, âm thanh vang lên vô cùng trầm bổng, mang lại sức truyền cảm lớn. Chính vì vậy, sản phẩm được đánh giá rất cao.

Đồ đồng Việt đúc chuông đại hồng chung theo yêu cầu tại Cần Thơ

Quả chuông đồng đại hồng chung đi theo mô típ truyền thống với hình Bồ Lao (một đứa con của Rồng) ở phần quai chuông. Dân gian cho rằng loài vật này thích những tiếng động lớn. Việc nó xuất hiện trên chuông chùa gửi gắm mơ ước về tiếng chuông ngân vang, đánh thức u mê lầm lạc ở khắp các cõi. Các núm chuông có hình tròn và các chấm nhỏ xung quanh, tựa như hình ảnh của vầng thái dương. Ngoài ra, còn phải kể đến các khối hoa văn hình học và họa tiết hoa lá đan xen, mang đến vẻ đẹp uyển chuyển.

Chuông đại hồng chung được chế tác thủ công tinh xảo

Xem thêm:

Đúc chuông đồng đại chung, đúc chuông đồng đỏ

Đúc chuông đồng theo yêu cầu tại cơ sở Đồ đồng Việt​

Tại sao nên lựa chọn đúc chuông đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc chuông đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay