Sản phẩm

Quà tặng tranh gỗ mạ vàng đẹp tinh xảo

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh gỗ mạ vàng là một trong các loại tranh phong thủy thể hiện nét văn hóa đặc sắc của các nước phương Đông nói chung và Việt Nam ta nói riêng. Tuy nhiên, loại tranh này chỉ mới xuất hiện cách đây chưa lâu và giành cho tầng lớp thượng lưu. Mỗi bức Tranh gỗ mạ vàng đều toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp đồng thời còn cho thấy sự thông thái và tinh tế của người sở hữu. 

Điều quan trọng hơn là hầu hết các loại Tranh gỗ mạ vàng 24k đều giúp người sở hữu thể hiện được sự đẳng cấp, chịu chơi và gu thẩm mỹ cao. Thú vị hơn, đối với Tranh gỗ mạ vàng mỗi bức tranh đều nói lên một ý nghĩa, một cách thể hiện riêng.  

Là sản phẩm phong thủy hàng đầu và còn giúp tôn lên vẻ đẹp không gian sống, tranh gỗ mạ vàng sẽ là một món quà tặng nghệ thuật đầy ý nghĩa hơn bao giờ hết. Bạn có thể tặng các loại tranh này cho chính những người thân yêu của mình, cấp trên hay khách hàng đối tác kinh doanh… 

Tại sao nên lựa chọn tranh gỗ mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay