Sản phẩm

Chậu hoa sen bằng đồng mạ vàng đẹp tinh xảo

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Hoa sen là loài hoa đặc biệt, mang giá trị triết học về âm dương ngũ hành. Cây sen thuộc hành mộc, để vươn lên mặt ao hồ, sen phải vượt qua tầng nước sâu và nước là hành thuỷ. Bông hoa sen màu hồng, màu thuộc hành hoả. Nhụy sen màu vàng, màu thuộc hành thổ. Và ngó sen màu trắng, màu thuộc hành kim. Ngũ hành – năm hợp chất quan trọng, có thể gọi đó là bản thể của thế gian này. Chắc có lẽ hiếm có loài hoa nào hội tụ đầy đủ ý nghĩa như hoa sen.

Hoa sen- quốc hoa của đất nước Việt Nam

Chi tiết hình ảnh chậu hoa sen mạ vàng 24k

Chúng ta có thể thấy những đóa sen vươn lên đầy kiêu hãnh. Sản phẩm gồm có ba bông hoa đang nở với kích thước khác nhau. Cánh hoa mềm mại, khum khum. Ngoài ra còn phải kể đến hai cành lá. Chúng có dạng tròn, từ phần tâm tỏa ra nhiều đường viền khác nhau. Bởi vậy, lá sen thường được ví với những chiếc ô. Cành sen thanh thoát mà kiên cường, vững vàng.

Xem thêm:

Mua chậu hoa sen mạ vàng tại Đồ đồng Việt Cần Thơ

Tháp Văn Xương bằng đồng mạ vàng 24k cao cấp​

Những đóa sen bằng đồng được cắm trong một chiếc chậu. Trong lòng chậu có những viên sỏi nhiều màu sắc. Không dừng lại ở đó, chậu sen được bảo vệ bởi một hộp kính. Ngoài ra, nó còn được đặt trên phần đế tam cấp. Bốn chân đế bệ vệ, oai nghiêm, tạo thế đứng chắc chắn và vững vàng. Chậu cây có màu nâu đỏ, phần đế thì có màu mận chín đều là những gam màu tối, càng làm tôn lên vẻ đẹp lung linh, sang trọng của sản phẩm.

Chậu hoa sen bằng đồng mạ vàng đẹp tinh xảo

Tại sao nên lựa chọn chậu hoa sen mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay