Sản phẩm

Bộ ngai chén bằng đồng

Bộ ngai chén bằng đồng vàng bày bàn thờ thờ cúng gia tiên bao gồm một ấm chuyên đựng rượu hoặc nước và một khay đựng 3 chiếc chén nhỏ rất đẹp và bền. Bộ ngai chén thờ cúng bằng đồng Đại Bái chất lượng uy tín

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bộ ngai chén thờ cúng bằng đồng

Bộ ấm chén bằng đồng vàng bày bàn thờ thờ cúng gia tiên bao gồm một ấm chuyên đựng rượu hoặc nước và một khay đựng 3 - 5 chiếc chén nhỏ rất đẹp và bền. Bộ ngai chén thờ cúng bằng đồng Đại Bái chất lượng uy tín.

 • Chất liệu đồng vàng cao cấp đánh bóng, màu bền đẹp theo thời gian
 • Đúc thủ công đồng nguyên khối, hoa văn tinh xảo sắc nét
 • Bộ ngai chén bằng đồng dùng trong thờ cúng gia tiên, khu thờ tự
 • Các chi tiết đường nét hoa văn được chế tác tỉ mỉ tinh xảo
 • Một sản phẩm của nghệ nhân làng nghề đúc đồng Đại Bái
 • Ngai chén bằng đồng là đồ đồng thờ cúng được dùng trong thờ cúng gia tiên. Bộ ngai chén thờ thường là một ngai 3 chén hoặc một ngai 5 chén dùng để đựng rượu, nước.

  Thông tin chi tiết về sản phẩm

  Tên gọi: Bộ ngai chén đồng vàng

  Chất liệu: Đồng vàng cao cấp

  Kích thước: Bộ ngai 3 chén và ngai 5 chén

  Phương pháp: Được làm theo phương pháp đúc thủ công

  Bộ ngai chén bày trên bàn thờ gia tiên được đúc bằng đồng thau nguyên chất, đúc thủ công và gia công tinh xảo rất đẹp.

  Ý nghĩa bộ ngai chén bằng đồng trên bàn thờ gia tiên

  Bộ ngai chén thờ là vật không thể thiếu trên bàn thờ thần tài hoặc gia tiên, mang ý nghĩa tưởng nhớ người đã khuất, bày tỏ tấm lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, thần phật. Kết hợp với các vật phẩm, phụ kiện thờ cúng khác, ngai chén thờ bằng đồng làm tăng sự sang trọng, linh thiêng cho không gian thờ cúng. Ngai chén thờ gồm bộ ngai 3 chén hoặc 5 chén, mỗi bộ lại mang một ý nghĩa khác nhau.

  Không chỉ là chất liệu quan trọng của cuộc sống mà nước trong phong thủy còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Vì vậy mà chén nước trên bàn thờ là vật không thể thiếu trong các không gian thờ cúng. Ngai chén thường được đựng nước sạch hoặc đựng rượu, tượng trưng cho sự vững chắc, bền lâu. Rượu, nước thường là thứ không thể thiếu để tiếp đón, mời khách, nhất là chén rượu có thể kết nối tình cảm của mọi người. Vì vậy, qua việc dâng rượu, nước lên bàn thờ gia tiên, ý nghĩa 3 chén nước trên bàn thờ cũng cầu mong sự phù hộ độ trì, kết nối với tổ tiên của mình.

  Bộ ngai chén thờ bằng đồng thường được đặt ở đầu, phía trước bát hương và chính giữa bàn thờ.

  Đặc biệt, khi thờ, số chén chỉ là số lẻ như: 3, 5; dùng để đựng nước, rượu và thay nước, rượu vào mỗi lần thắp hương, dâng lễ mới. Tùy theo diện tích ban thờ mà chọn số lượng chén cho phù hợp.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Sản phẩm hot

Gọi ngay