Sản phẩm

Đúc chuông bát bằng đồng chạm khắc hoa văn tinh xảo

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chuông gia trì là gì?

Chuông gia trì còn được gọi chuông tụng kinh. Đây là một pháp khí quen thuộc nhưng cực kỳ quan trọng của phật giáo, được sử dụng chủ yếu trong các buổi lễ, tụng niệm.

Chuông đồng là pháp khí quen thuộc trong các không gian thờ cúng nói chúng và nhà chùa nói riêng. Điểm đặc biệt của loại chuông này là chỉ có thể làm bằng đồng thì mới mang lại âm thanh đặc trưng cũng như giá trị tâm linh của nó. Tuy nhiên, chuông đồng này có nhiều loại với kích thước khác nhau nên gia chủ cần phải lựa chọn loại phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình mình.

Ý nghĩa của chuông gia trì 

Theo Phật giáo, gõ chuông lúc tụng kinh giúp các phật tử tập trung hơn, giác ngộ kinh Phật. Hơn nữa, tiếng chuông gia trì như có năng lượng, sức mạnh giúp ma quỷ tránh xa, giúp con người hướng thiện. Ở các chùa, mỗi khi tiếng chuông chùa vang lên, các tăng ni, phật tử sẽ cảm nhận được sự bình yên, thanh tịnh trong tâm hồn, sẽ hướng tới những điều tốt đẹp nhiều hơn.

Chuông gia trì được đúc bằng đồng vàng nguyên chất, có màu vàng óng ánh, tượng trưng cho ánh sáng hào quang của Đức Phật luôn soi sáng chỉ đường cho chúng sinh. Chuông bằng đồng nên âm thanh vang xa, thanh thoát, đúng với nghĩa của từ “gia trì”.

Tại sao nên lựa chọn chuông bát tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay