Sản phẩm

Tranh mừng thọ ông bà giá rẻ

Đồ đồng Việt có nhiều mẫu tranh đẹp và giá tốt nhất tại thị trường Hà Nội. Đây là mẫu tranh mừng thọ đẹp được rất nhiều khách đang đặt mua để làm món quà mừng thọ đầu năm mới 2021 cho Ông bà, Cha mẹ.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mẫu tranh mừng thọ ông bà chất liệu được làm bằng đồng khung gỗ với kích thươc 81×146 đẹp tinh xảo. Toàn bộ bức tranh mừng thọ được làm bằng đồng liền mê, họa tiết chính được lấy màu đồng vàng chủ đạo, nền được cách điệu vân nổi sơn nền đỏ bắt mắt và trang trọng.

Đôi nét về lễ mừng thọ và quà mừng là bức tranh mừng thọ

Đầu năm mới xuân về, người Việt chúng ta thường có tập tục tổ chức lễ mừng thọ dành cho Ông bà, Cha mẹ mỗi dịp lên lão. Lễ mừng thọ thường đầy đủ tất cả các con cháu, gia đình bạn bè hàng xóm đến chúc thọ Ông bà, Cha mẹ. Việc tổ chức lễ mừng thọ không chỉ đơn thuần là phong tục tập quán của người Việt mà còn thể hiện tình cảm của con người dành cho con người, sự quan tâm lẫn nhau, thể hiện giá trị nhân đạo sâu sắc.

Đây là mẫu tranh mừng thọ đẹp nhất và rẻ nhất thị trường và được nhiều quý khách lựa chọn. Tranh chúc thọ ông bà đẹp năm 2021 bằng đồng liền mê khung gỗ. Quý khách hàng mua tranh có thể đặt hàng tùy ý, tùy kích thước, nôi dung.

Sản phẩm thương hiệu của Đồ đồng Việt đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách, miễn sao quý khách hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận quà miễn phí.

Chúng tôi nhận đặt hàng và giao hàng toàn quốc. Uy tín và chất lượng chính là niềm tin mà khách hàng dành chọn sản phẩm của chúng tôi.

>> XEM THÊM

Sản phẩm hot

Gọi ngay