Sản phẩm

Tranh mặt trống đồng vàng liền tấm đẹp tinh xảo

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bức tranh có khổ vuông với khung đồng liền tấm, một kiểu cách trang trọng và bắt mắt. Các cạnh được trang trí hoa văn dây leo đẹp mắt, hoa lá đan cài uyển chuyển. Ngoài ra, chúng ta không thể không kể đến họa tiết có dạng mũi tên hay những nét xoắn mềm mại. Tại bốn góc vuông trong cùng của tác phẩm có họa tiết tựa như cánh Dơi. Chúng mang tên gọi là Phúc thử trong âm Hán, có ý nghĩa may mắn, cầu Phúc.

Chi tiết hình ảnh sản phẩm

Mặt trống đồng xuất hiện ở vị trí chính giữa, là biểu tượng của vị thế trong xã hội xưa. Chỉ giai cấp quý tộc, quan lại mới được sở hữu. Bởi vậy, chi tiết này có công năng phong thủy độc đáo, nhấn mạnh đến đường công danh. Chúng tôi đã tái hiện sản phẩm theo phong cách trống đồng Đông Sơn. Bởi vậy, các bạn có thể cảm nhận rất rõ vẻ đẹp hào hùng, đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Bao bọc quanh mặt trống có những đường răng cưa nhịp nhàng. 

Xem thêm:

Tranh mặt trống đồng gò thủ công kích thước theo yêu cầu

Tranh mặt trống đồng mạ vàng làm quà tặng đối tác nước ngoài​

Tại sao nên lựa chọn mặt trống đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay