Sản phẩm

Đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng đỏ tại Cần Thơ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tượng bác Hồ có nhiều mẫu trên thị trường phổ biến nhất mẫu tượng Bác được làm bằng đồng được đúc nguyên khối dựa theo mẫu tượng chuẩn quốc gia đã công bố. Tượng bán thân Bác Hồ được đúc bằng phương pháp thủ công truyền thống bởi những người nghệ nhân giàu kinh nghiệm của làng đúc đồng Đại Bái.

Đúc tượng Bác Hồ chi tiết rất tỉ mỉ, đòi hỏi người thợ tạo mẫu phải tập trung cao độ để có thế làm mẫu tượng Bác giống thật nhất. 

Bác Hồ là vị cha già của dân tộc Việt Nam bằng tấm lòng bao la của người mà thấu hiểu ca nhân loại, Để tưởng nhớ công ơn của Bác, người dân Việt Nam đã tạc tượng Bác, tượng Bác thường được làm nguyên liệu từ đồng đỏ nhập khẩu chính hãng hàn quốc bức tượng Bác có nhiều mẫu và kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn, mẫu chuẩn có sẵn cao 70 cm bề vai 60 cm trọng lượng là 60 Kg.

Tượng Bác Hồ có thể được đặt ngai trên ban thờ của gia đình người Việt, có gia đình thờ Bác như thờ Phật, thể hiện sự tôn kính và tưởng nhớ công ơn của người. Tượng Bác Hồ không thể thiếu ở những nơi như Quốc Hội, Phòng hội họp, đặt nơi trang trọng nhất, Mục giảng đường hay đặt trong văn phòng của các xã, huyện tỉnh thành trên cả nước.

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay