Sản phẩm

Bộ Cuốn Thư Cầu Đối Bằng Đồng Giá Rẻ 1m75

Tên sản phẩm Bộ cuốn thư câu đối đồng
Hình thức Đúc nổi thủ công
Kích thước 1m75
Chất liệu Đồng vàng 100% Đại Bái
Thương hiệu Đồ đồng Việt
Giao hàng Toàn Quốc
Bảo hành 10 năm

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Cuốn thư câu đôi Đức Lưu Quang là đức độ sáng muôn đời, là sự ca ngợi chữ Đức, sự lưu truyền tới đời sau, con cháu hưởng Phúc Đức của tổ tông mà hưng thịnh.

Đôi câu đối ghi lại những lời dạy về giá trị đạo đức truyền thống của tổ tiên, ca ngợi công đức của dòng họ gia tộc hoặc cầu mong thái bình, thịnh vượng. Gia chủ có thể treo đôi câu đối 2 bên tường hoặc ốp 2 bên cột của gian thờ.

Chữ viết trên cuốn thư đều mang ý nghĩa tỏ lòng tôn kính của con cháu đối với tổ tiên, ca tụng công đức của tổ tiên, ghi lại những lời răn dạy con cháu, hoặc thể hiện ước nguyện cầu mong sự bình an, thái bình Bộ cuốn thư câu đối được làm nguyên khối từ đồng vàng Trên bức cuốn thư câu phi có câu Đức Lưu Quang ( Đức độ sáng mãi )

Ở hai cột phía trước bàn thờ hoặc trên tường có treo mỗi bên một câu đối. Cũng như bức cuốn thư, ngoài dùng để trang trí, câu đối còn ghi lại những lời dạy về giá trị đạo đức truyền thống của tổ tiên, ca ngợi công đức của dòng họ gia tộc hoặc cầu mong thái bình, thịnh vượng Kích thước: cuốn có chiều dài 1m75, cao 88cm, câu đối có chiều dài 1m75, rộng 25cm

Bộ cuốn thư câu đối đầy đủ gồm: bức cuốn thư và đôi câu đối. Khi treo, gia chủ nên treo cả bộ để phát huy giá trị của sản phẩm. Cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang là mẫu cuốn thư phổ biến trong các gia đình hiện nay. Vật phẩm này gồm 2 bộ phận: cuốn thư và câu đối.

Cuốn Thư thường đặt trên cùng của bàn thờ trung tâm là ba chữ Quang Lưu Đức muốn nói đến công đức của tổ tiên lưu truyền cho con cháu, phù hộ cho con cháu, soi sáng đường đi, lối bước cho thế hệ sau.

Sản phẩm hot

Gọi ngay