Đỉnh đồng thờ cúng

Đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc 5 chữ vàng cao cấp tại tỉnh Vĩnh Long

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đỉnh đồng thờ cúng chất lượng cao tại Đồ đồng Việt

Đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc đượi làm bởi đôi bàn tay khéo léo đầy tài hoa của những người thợ lành nghề làng Đúc đồng Đại Bái. Những tác phẩm như Đỉnh đồng thờ cúng, đỉnh đồng khảm ngũ sắc, hoành phi câu đối hay những món đồ thờ ý nghĩa đều được làm tỉ mỉ từng li một. Với sản phẩm chất liệu bằng đồng đậm chất truyền thống, chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm đã tạo dựng được thương hiệu Đồ đồng Việt ngày hôm nay.

Đỉnh đồng khảm ngũ sắc là sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp của người dân Việt Nam. Những sản phẩm đồ thờ cúng đã xuất hiện cách đây hàng ngàn năm và được lưu truyền cho đến ngày hôm nay. Những sản phẩm được cơ sở Đồ đồng Việt sản xuất vẫn giữ nguyên nét đẹp của hoa văn thể hiện giá trị văn hóa mang tính truyền thống.

Tại sao nên lựa chọn đỉnh đồng thờ cúng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay