Sản phẩm

Tranh vàng quà tặng thiết kế theo yêu cầu làm quà tặng về hưu

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ai rồi cũng đến lúc được về hưu, được nghỉ ngơi sau nhiều năm làm việc và cống hiến hết mình. Quà tặng ý nghĩa cho người về hưu thể hiện sự trân trọng, ghi nhận những đóng góp của họ đối với công ty, tổ chức và cả gia đình. Ngoài ra, nó còn là cột mốc đánh dấu một giai đoạn mới trong cuộc sống cũng những người nghỉ hưu.

Tranh vàng quà tặng thiết kế theo yêu cầu

Ở độ tuổi 55-60 với các sếp cần sự thảnh thơi, yên bình sau những mấy chục năm công tác trong mỗi cơ quan, đơn vị do vậy để lựa chọn được món quà phù hợp với trường hợp này không phải ai cũng hiểu và đã từng đi tặng. Dịp này cần cân nhắc kỹ để tránh những sai sót không cần thiết.

Tranh đồng quà tặng mạ vàng là sản phẩm được lựa chọn nhiều để làm quà tặng cho sếp về hưu. Đồ đồng Việt nhận thiết kế tranh mạ vàng theo yêu cầu của quý khách hàng

Tranh vàng quà tặng thiết kế theo yêu cầu

Xem thêm:

Tranh vàng Khuê Văn Các - quà tặng độc đáo cho khách nước ngoài

Đồ đồng Việt chế tác Cửu huyền thất tổ bằng đồng theo yêu cầu

Tại sao nên lựa chọn tranh đồng mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh đồng mạ vàng

Sản phẩm hot

Gọi ngay