Sản phẩm

Tranh đồng Anh hùng tương ngộ đẹp tinh xảo từng chi tiết

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý Nghĩa Tranh Đồng Anh Hùng Tương Ngộ

Tranh đồng anh hùng tương ngộ hay còn gọi là tranh hổ và đại bàng khắc họa hai hình ảnh:  Hổ – chúa sơn lâm nhìn lên và Đại bàng – vua bầu trời đang bay nhìn xuống. Anh hùng có dịp gặp nhau cùng trổ tài nên có câu “ không cánh muốn lên chẳng được, có gan thì xuống mà chơi” không ai xâm phạm lãnh thổ của ai. Sự đối đầu giữa hai chúa tể trời – đất như khẳng định sự vững chãi và uy quyền. Theo phong thủy đây là hai hình tượng mang đến sự dũng mãnh, không ngại đối dầu gian nan, thử thách.

Bức tranh đồng anh hùng tương ngộ là một bức tranh đồng phong thủy miêu tả sắc nét, sinh động hình tượng hổ và đại bàng. Mỗi đường nét, mỗi chi tiết nhỏ trên bức tranh đều được các nghệ nhân chạm thúc vô cùng tỉ mỉ và chi tiết, giúp tạo lên một tổng thể hài hòa, dũng mãnh cho bức tranh.

Hổ được mệnh danh là chúa tể của rừng xanh, bởi mỗi bước đi, tiếng gầm hay ánh mắt đều thể hiện sự oai phong, dũng mãnh không loài nào có được. Bởi vậy mà, Hổ là vật khí biểu tượng cho công danh sự nghiệp, tài lộc và quyền lực của chủ nhân.

Lưu ý khi treo tranh đồng Anh hùng tương ngộ

Theo phong thủy học, bức tranh đồng anh hùng tương ngộ này là biểu tượng cho quyền lực, cho học hành, cho sự thăng tiến trong công việc và sự nghiệp kinh doanh. Bởi vậy, đây là một bức tranh vô cùng quen thuộc đối với mỗi gia đình Việt. Treo bức tranh đồng này ở vị trí thích hợp sẽ giúp mang đến sự may mắn về công danh, sự thăng tiến về sự nghiệp, đồng thời hỗ trợ vô cùng tốt cho con đường học hành thi cử của gia chủ.

Hơn nữa, theo phong thủy học, hình tượng Hổ còn được dùng để trấn trạch, xua đuổi tà khí, làm cho tà ma không dám xâm nhập, giúp đem lại bình yên, sự an toàn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Bởi sức mạnh dũng mãnh, khí thể hung hãn mang theo bên mình mà khi treo tranh đồng hình hổ trong nhà, gia chủ cần phải lưu ý những điều dưới đây để tránh mang họa, hay những điềm xui vào nhà.

- Nếu gia chủ là quân nhân, cảnh sát hay quan tòa thì treo một bức tranh đồng đẹp này trong nhà sẽ rất có lợi cho con đường công danh, sự nghiệp. Bởi Hổ là biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực.
- Đối với gia chủ tuổi Ngọ và Tuất nên treo bức tranh phong thủy này trong không gian sống, bởi khi treo tranh đồng Hổ trong nhà sẽ giúp khí âm bị tiêu tán còn dương khí ngày càng hơn thịnh, giúp đem lại may mắn tài lộc. Ngoài ra, gia chủ mang tuổi Dần cũng vô cùng thích hợp treo tranh hổ trong nhà.
- Phòng khách, phòng làm việc là những không gian vô cùng thích hợp để treo tranh Hổ, khi treo tranh gia chủ nên để đầu hổ hướng ra phía cửa chính.

Sản phẩm hot

Gọi ngay