Sản phẩm

Giá bán tượng ngựa phi nước đại bằng đồng tại Bến Tre

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Hình ảnh con ngựa tung hoành ngang dọc trên thảo nguyên luôn tạo nên không khí hào hùng. Các nghệ nhân của Đồ Đồng Việt đã chế tác nên những sản phẩm đặc sắc, tinh xảo. Nổi bật lên là tượng ngựa phi nước đại cao 28cm với hình thức đẹp mắt, kích thước phù hợp với việc để bàn nên được nhiều khách hàng quan tâm. Yên ngựa được trang trí tỉ mỉ, công phu với nhiều hoa văn, tạo nên phong cách cổ điển. Đặc biệt, phần đế phía dưới còn được chạm khắc 4 chữ Hán. Đó là: “Mã đáo thành công”.

Giá bán tượng ngựa phi nước đại bằng đồng tại Bến Tre

Khi xưa, ngựa từ sa trường trở về báo tin mừng chiến trận. Chính vì vậy, Mã đáo thành công trở thành một câu chúc kinh điển mà chúng ta thường dành cho nhau mỗi khi đón chào năm mới, hoặc đi công tác xa.

Hình tượng ngựa phi nước đại được hiểu là bước tiến lớn, sự thăng tiến trên con đường công danh, còn được gọi với cái tên Lộc Mã. Theo thuyết Bát quái thì ngựa tương ứng với quẻ càn, thiên về tài lộc công danh và sự phát đạt. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho ý chí kiên cường, tinh thần bền bỉ.

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay