Sản phẩm

Báo giá đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng vàng

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chủ tịch Hồ Chí Minh là một danh nhân văn hóa của thế kỷ XX. Những tư liệu về Người là nguồn cảm hứng quý giá để các nghệ nhân có thể chế tác nên sản phẩm chân thực. Như các bạn có thể thấy, gương mặt, diện mạo của Bác được tái hiện cực kỳ khách quan, sống động. Độ trùng khớp với hình ảnh thật rất cao, gần như tuyệt đối.

Báo giá đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng vàng 

Không chỉ dừng lại ở mức độ giống, tượng còn có tính biểu cảm cao. Bởi vậy, sản phẩm còn được gọi là tượng truyền thần. Chúng ta có thể cảm nhận được sự nghiêm nghị, cương trực và tình yêu thương bao la ở trong ánh mắt của Người. Bác ngẩng cao đầu, đôi mắt hướng về phía trước, miệng mỉm cười. Một hình ảnh thật đẹp và cao quý. Bác mặc chiếc áo kaki thân thương. Nó là một trong những di vật mà Người để lại, một minh chứng cho thấy sự giản dị, cần kiệm liêm chính. Phần bên dưới bức tượng là đế đồng đúc liền. Nó tạo tính thăng bằng hoàn hảo cho sản phẩm.

Tại sao nên lựa chọn tượng đồng Bác Hồ tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tượng đồng Bác Hồ

Sản phẩm hot

Gọi ngay