Sản phẩm

Đúc tượng Phật bằng đồng dát vàng theo yêu cầu

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tượng Phật Thích Ca mạ vàng không chỉ tạo cảm giác an toàn, tâm thư thái, thoải mái mà còn làm cho căn phòng của bạn, góc làm việc trở nên trang nghiêm hơn. Khi bước vào căn phòng – nơi làm việc sẽ cảm nhận được một phần không gian thanh tịnh cũng như tâm hồn của chủ nhân. Còn tượng Phật Thích Ca làm quà tặng thì nó lại mang một ý nghĩa cầu bình an cho người nhận, toát lên tấm lòng người gửi. Dùng tượng Phật Thích Ca mạ vàng làm quà tặng cũng như một thông điệp gửi gắm yêu thương của người tặng.

Đúc tượng Phật bằng đồng dát vàng theo yêu cầu

Tượng phật Thích Ca Mâu Ni cao 30cm được đúc bằng đồng nguyên chất mạ vàng cao cấp thường được dùng làm quà tặng, làm vật may mắn để trên ô tô, trong nhà, hay để trấn phong thủy xua đuổi tà ma.

Tượng đồng Phật Thích Ca Mâu Ni (Đức Phật Tổ) được đúc bằng đồng thau nguyên chất theo công nghệ đúc chân không hiện đại với đường nét đúc tinh xảo, từng chi tiết của sản phẩm được hiện nên rõ nét, tạo nên một bức tượng hoàn hảo.

Đúc tượng Phật bằng đồng dát vàng theo yêu cầu

Xem thêm:

Đúc tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát bằng đồng đỏ

Tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi thiền​

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Phật đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng Phật đồng dát vàng

Sản phẩm hot

Gọi ngay