Sản phẩm

Tranh đồng tứ quý như xuân

Tranh đồng phong thủy, tranh tứ quý như xuân được làm thủ công bằng đồng vàng đẹp tinh xảo. Tranh Tứ Quý Như Xuân đẹp bằng đồng vàng khung gỗ tùng là bức tranh phong thủy đẹp tinh xảo, ý nghĩa sâu sắc. Tác phẩm được chế tác tại Đồ đồng Việt. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để sở hữu bộ sản phẩm cao cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đôi nét về tranh đồng Tứ Quý Như Xuân

Khi nhắc đến khái niệm Tứ quý, chúng ta thường liên tưởng đến một bộ tranh bao gồm bốn tác phẩm có kích thước đồng nhất (có thể khung rời hoặc liền). Tuy nhiên, ở đây bộ tứ Tùng - Cúc - Trúc - Mai đã được hợp lại trong một khung tranh.

Quan sát tác phẩm, các bạn có thể thấy từ bên phải sang bên trái của bức tranh được sắp xếp theo đúng quy luật các mùa trong năm. Đó chính là sự tuần hoàn của bốn mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông. Cây mai và cây Tùng nằm đối xứng ở hai bên và đều tỏa ra nhiều cành. Nếu như hoa mai mang nét duyên dáng của thiếu nữ thì những tán lá tùng mang ý chí kiên cường của bậc quân tử.

Cây trúc vươn thẳng phản ánh tấm lòng ngay thẳng, thanh bạch. Những bông cúc nhỏ, mỏng manh nhưng đầy nghị lực. Nằm ở chính giữa bức tranh Tứ Quý Như Xuân, điểm giao thoa giữa bốn loại cây, tác giả đã đưa vào hình ảnh đôi chim Công. Chúng biểu thị cho sự phú quý và tình nghĩa vợ chồng thủy chung.

Khổ tranh được nhiều gia chủ lựa chọn là 1m7 x 90cm, 2m3 x 1m15. Các bạn có thể đặt mọi đơn hàng theo yêu cầu. Khung tranh bằng gỗ được nhiều người yêu thích với sắc nâu cổ điển.

Tranh có nền màu đen huyền ảo. Những chi tiết mang màu mộc đồng vàng rất nổi bật. Ngoài ra còn phải kể đến sự đan xen, điểm xuyết của các loại màu sơn như xanh, đỏ..

Tranh phong cảnh Tứ Quý Như Xuân có ý nghĩa gì?

Nội dung của bức tranh là bốn mùa đều dồi dào sức sống như khí xuân ngập tràn nơi nơi. Bởi vậy, công năng phong thủy của nó cũng được các chuyên gia đánh giá cao. Các bạn nên treo tác phẩm ở phòng khách để các sao tốt chiếu rọi, kích hoạt vượng khí.

Vì sao chọn Đồ Đồng Việt

✔ Giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất
✔ Miễn phí giao hàng Hà Nội, Sài Gòn, hỗ trợ đến 50% phí vận chuyển toàn quốc
✔ Sản phẩm độc quyền, thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất
✔ Thương hiệu Việt, sản phẩm đúc tại làng nghề truyền thống
✔ Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên tới 20 năm

Sản phẩm hot

Gọi ngay