Sản phẩm

Tranh vàng cá chép hoa sen làm quà tặng Tết 2022

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

 

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tranh cá chép hoa sen

Cá chép là biểu tượng của sự may mắn và vươn đến thành công. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao và thoát tục. Sự kết hợp của cá chép và hoa sen mang lại cho gia chủ nhiều điều may mắn, công việc thuận lợi hơn, tài lộc đua nhau kéo đến và thành công hơn trong sự nghiệp.

Hình ảnh cá chép trong đầm hoa sen được chạm khắc tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất và được mạ vàng 24k để bức tranh cá chép hoa sen không những mang lại sự sang trọng cho không gian mà còn mang ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy.

Nơi trưng bày tranh cá chép hoa sen

Tranh cá chép hoa sen mang ý nghĩa thu hút tài lộc cho gia chủ để vươn tới thành công vì vậy nên đặt hoặc treo ở phòng khách, phòng làm việc, phòng sách,... Gia chủ nên đặt/treo tranh cá chép hoa sen ở những nơi luôn được chiếu sáng và cát vượng tại hướng Nam, Bắc.

Tranh cũng sẽ tương hợp tương trợ cho các gia chủ thuộc mệnh Thủy hay mệnh Mộc sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp và cát khí mạnh mẽ.

Tại sao nên lựa chọn mặt trống đồng đế hoa sen tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay