Sản phẩm

Lắp đặt cửa võng thờ cúng bằng đồng cho nhà thờ họ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Cửa võng có nhiều loại tùy thuộc vào từng không gian thờ mà người ta đặt làm cửa võng có kích thước bao nhiêu và mẫu mã hoa văn gì. Cũng giống như bàn thờ, đồ thờ, hoành phi câu đối thì cửa võng thờ cúng cũng được chạm khắc tứ linh, tứ quý hoặc hoa văn cổ đối xứng.

Không gian thờ có lắp đặt cửa võng tạo sự uy nghi, trang nghiêm và cổ kính hơn nhiều so với không gian thờ thông thường.

Việc sử dụng chất liệu đồng vàng tinh khiết, kết hợp biện pháp đánh bóng và phủ chất chống oxy hóa đã tạo nên diện mạo bắt mắt, mang lại vẻ sang trọng, cao quý và tôn nghiêm. 

Không chỉ chế tác sản phẩm, dịch vụ của Đồ đồng Việt Cần Thơ chúng tôi còn nhận bàn giao tại nhà và thực hiện công tác lắp đặt. Các tấm cửa võng được treo ở phía trước ban thờ, tạo ranh giới phân biệt với không gian bên ngoài. Sản phẩm cửa võng thờ cúng được căn chỉnh cân đối, cố định một cách chắc chắn. Những lưu ý trong phong thủy đều được đảm bảo, về phương diện thẩm mỹ lẫn tâm linh đều thực sự trọn vẹn.

Tại sao nên lựa chọn cửa võng thờ cúng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay