Sản phẩm

Đúc tượng đồng Văn Thù Bồ Tát và Phổ Hiền Bồ Tát

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Phía bên trái là bức tượng khắc họa Văn Thù Bồ Tát cưỡi sư tử. Ngài mang dáng vẻ trẻ trung. Một tay gác lên bờm sư tử, tay còn lại kết thủ ấn. Hai chân Ngài để vuông góc. Trang phục của Bồ Tát có dải lụa bay phấp phới. Con sư tử nằm bên dưới có thân hình khỏe khoắn, móng vuốt sắc nhọn. Nó ngẩng cao đầu, miệng há ra và bộ răng cũng bén nhọn vô cùng.

Trong khi đó, tượng Phổ Hiền Bồ Tát lại gắn liền với hình ảnh con voi thần. Nó sở hữu đôi tai như chiếc quạt nan, phần vòi và đuôi uốn lượn uyển chuyển. Thêm vào đó là bốn chân to như chiếc cột đình. Đôi mắt của con voi toát lên nét tinh anh, thông tuệ. Phổ Hiền Bồ Tát mặc chiếc áo cà sa vắt chéo và phủ dài trên lưng voi. Một chân Ngài dựng lên và đặt bàn tay trên đầu gối, một chân để vắt chéo sang. Tay phải của Ngài đưa lên, lòng bàn tay hướng ra ngoài và kết thủ ấn. Điểm chung của tượng Văn Thù Phổ Hiền Bồ Tát là cả hai vị đều vấn tóc cao, mặt tròn đầy, đôi mắt khép hờ và miệng mỉm cười. 

Văn Thù Bồ Tát, người ta nhắc đến trí tuệ sắc bén. Ngài thường dùng thanh gươm bốc lửa để chặt đứt xiềng xích của sự phiền não, hoặc cầm hoa sen xanh ngụ ý dứt bỏ hoàn toàn nhiễm ô tham ái.  

Phổ Hiền Bồ Tát hướng chúng sinh đến chân lý, sử dụng trí tuệ để giác ngộ. Với đại hạnh của mình, Ngài đưa chúng sinh từ sự mê muội đến tinh tấn.

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt Cần Thơ

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay