Sản phẩm

Tranh mừng thọ cụ bà kt 81x128 khung nhựa tranh ghép

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Với những mẫu tranh mừng thọ có kích thước lớn sẽ có giá thành cao hơn bộ nhỏ do sử dụng nguyên liệu nhiều và thời gian chế tác lâu hơn. Vì vậy, gia chủ nên dựa vào diện tích không gian trưng bày của nhà mình để lựa chọn mẫu tranh đồng phù hợp nhất. Gia chủ cũng có thể đặt làm riêng theo kích thước của mình.

Tranh mừng thọ cụ bà kt 48x86 khung nhựa tranh ghép

Càng những mẫu tranh mừng thọ có độ tinh xảo cao thì càng cần nhiều thời gian, công sức để chế tác và người thực hiện là những nghệ nhân lâu năm, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, giá thành cũng chênh lệch để phù hợp với công sức bỏ ra của người nghệ nhân.

Tại sao nên lựa chọn tranh mừng thọ tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay