Sản phẩm

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng đẹp tinh xảo

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bức tượng đồng được chế tác với hình tượng khuôn mặt của Ngài Di Lặc toát lên sự hiền hậu, vô tư và trí tuệ sáng suốt. Trên trán Ngài có bạch hào tướng quang. Nó được người nghệ nhân thể hiện bằng một chấm tròn nhỏ. Đôi chân mày cong đối xứng, gương mặt đầy đặn, nụ cười sảng khoái mang đến một dung mạo uy nghi mà cũng tràn đầy tươi vui. Phật Di Lặc có tư thế ngồi rất thoải mái. Không những thế, Ngài còn để lộ chiếc bụng căng tròn. Chiếc áo choàng rộng lớn trễ xuống hai bên vai. Y phục của Ngài được trang trí bắt mắt bằng những họa tiết kinh điển, tiêu biểu như hoa sen.

Bức tượng đồng được dát vàng tinh xảo

Phật Di Lặc còn đeo một tràng hạt cỡ lớn ở trên cổ. Tay trái của Ngài nâng nén Kim Nguyên Bảo, tay phải gác lên một chiếc túi vải căng ních. Bên trên chiếc túi có dây tiền xu rất dài. Ngoài ra, vị trí mà Ngài Di Lặc ngồi được bao phủ bởi rất nhiều đồng xu Chiêu Tài – Tấn Bảo.

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Trước hết, sản phẩm phản ánh tinh thần từ bi hỷ xả. Ngài Di Lặc có thể dung chứa mọi phiền não trong thiên hạ mà tâm vẫn thanh tịnh, miệng luôn nở nụ cười nhân ái.

Ngoài ra, mẫu tượng Di Lặc đẹp này còn phản ánh công năng vượng tài, thu hút may mắn. Chữ Lộc ở đây còn gắn liền với chữ Phúc. Khi được tận hưởng cuộc sống sung túc, chúng ta hãy biết cho đi để tạo Phúc. Đó là thông điệp nhân văn của tác phẩm.

Bức tượng đồng được dát vàng tinh xảo

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Phật đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng Phật đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay