Sản phẩm

Quà tặng biểu trưng bằng đồng tặng Đại Hội

Quà tặng biểu trưng gỗ đồng là một sản phẩm thủ công, được tạo ra bằng sự kết hợp giữa gỗ và đồng, thường được sử dụng như một quà tặng độc đáo và sang trọng. Sản phẩm này thường bao gồm một khối gỗ được chạm khắc hoặc mài mòn thành hình dạng hoặc họa tiết theo yêu cầu của khách hàng, kèm theo đó là các chi tiết bằng đồng được mạ vàng hoặc mạ bạc được gắn trên bề mặt của khối gỗ.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa biểu trưng quà tặng bằng đồng

  • Sau một thời gian dài hợp tác, bạn có thể dùng sản phẩm biểu trưng gỗ đồng, kỷ niệm chương gỗ đồng này làm món quà để tặng cho đối tác, khách hàng hoặc làm quà kỷ niệm nhằm thể hiện mình trong mắt các nhà đầu tư hoặc tạo sự nhận diện thương hiệu.
  • Sử dụng biểu trưng gỗ đồng cho chính cá nhân, tập thể nhằm tôn vinh giá trị đích thực của mình.
  • Ngoài ra, món quà này còn được dùng trong các lễ trao tặng giải thưởng tại các doanh nghiệp, nhằm động viên những nhân viên có thành tích xuất sắc, cống hiến lớn cho doanh nghiệp.
  • Biểu trưng đồng – gỗ đồng mang đậm nét truyền thống, trang trọng nên thường được dùng làm vật phẩm lưu niệm trong các dịp lễ kỷ niệm, sự kiện, hội nghị và các lễ trao giải…

Địa chỉ mua biểu trưng gỗ đồng quà tặng uy tín chất lượng

Quà tặng biểu trưng gỗ đồng thường được sử dụng để tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng hoặc những người đặc biệt nhân dịp lễ, kỷ niệm hay các sự kiện đặc biệt. Nhờ vào tính độc đáo, tinh tế và sang trọng của sản phẩm, quà tặng biểu trưng gỗ đồng thường được coi là một món quà đặc biệt và mang lại nhiều ý nghĩa cho người nhận.

Đồ đồng Việt tự hào là đơn vị làm và cung cấp biểu trưng quà tặng bằng gỗ đồng cho rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị trên toàn quốc. Với mẫu mã sản phẩm phong phú, tinh xảo, và cao cấp các sản phẩm biểu trưng làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Đồ đồng Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ đồng quà tặng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng. Đồ đồng quà tặng tại cơ sở của chúng tôi được chế tác thủ công mỹ nghệ tinh xảo, cao cấp. Sản phẩm được làm chạm khắc thủ công bởi bàn tay người nghệ nhân giỏi làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh.

Tại sao nên lựa chọn đồ đồng quà tặng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Sản phẩm hot

Gọi ngay