Sản phẩm

Đúc tượng đồng danh nhân, đúc tượng anh hùng Nguyễn Trung Trực

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tượng Anh Hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực đứng trên bệ tam cầm gươm được đúc thủ công nguyên bản bằng đồng vàng nặng chừng, đúc đẹp và có hồn cho một bức tượng truyền thần.

Nguyễn Trung Trực là người anh hùng áo vải được nhà nước công nhận và nhiều người dân tôn thờ. Ông là thủ lĩnh phong trào khởi nghĩa chống thực dân Pháp những năm cuối thế kỷ 19 ở Nam Bộ. Ông sinh ra ở 1838 ở Tân An, tỉnh Gia Định (nay là tỉnh Long An). Mất năm 1868 ở Rạch Giá – Kiên Giang.

Đúc tượng đồng danh nhân, đúc tượng anh hùng Nguyễn Trung Trực

Tượng đồng Nguyễn Trung Trực là một trong những mẫu tượng danh nhân được chế tác và đúc bởi Đồ đồng Việt. Quá trình chế tác và hoàn thiện tác phẩm này được trải qua đầy đủ các bước với sự giám sát kỹ thuật chặt chẽ nhất, để tạo ra tác phẩm hoàn hảo.

Ngoài kích thước và mẫu trên ra, tượng đồng Nguyễn Trung Trực còn được chế tác đúc theo nhiều mẫu mã khác nhau. Tại cơ sở Đồ đồng Việt chuyên nhận đúc tượng danh nhân, tượng đài, tượng chân dung, tượng Phật bằng đồng vàng, đồng đỏ đảm bảo uy tín, chất lượng đồng đảm bảo, mặt tượng đẹp và có hồn nhất.

Tại sao nên lựa chọn tượng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tượng đồng anh hùng Nguyễn Trung Trực

Sản phẩm hot

Gọi ngay