Sản phẩm

Mặt trống đồng hoa sen đẹp tinh xảo

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng có mấy loại khác nhau như mặt trống có khắc hình bản đồ Việt Nam hình chữ S với danh sách 63 tỉnh thành được thiết kế trung tâm mặt trống cũng khá phổ biến so với sản phẩm mặt trống đồng ăn mòn thủ công theo khổ trống Đông Sơn. Mẫu mặt trống đồng dưới đây là sản phẩm được chế tác theo công nghệ ăn mòn, đóng khung gỗ chắc chắn, trang trí 2 bên là 2 đóa  hoa sen.

Sản phẩm được sử dụng để trang trí trong nhiều không gian khác nhau như phòng họp cơ quan, văn phòng, gia đình, phòng làm việc, hội nghị.

Mặt trống đồng Đông Sơn dùng để trang trí hoặc phù hợp làm quà tặng lưu niệm, khai trương. Thể hiện sự sang trọng và hướng tới vẻ đẹp truyền thống, mang tính hài hòa cân đối và sự bền vững thông qua hình ảnh trống đồng và hoa văn trên mặt trống.

Tại sao nên lựa chọn mặt trống đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm

Sản phẩm hot

Gọi ngay