Sản phẩm

Đôi lục bình bằng đồng cao cấp

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa phong thủy của đôi lộc bình bằng đồng

Cái tên lộc bình đã khẳng định công dụng thu hút tài lộc của sản phẩm. Điều này càng được nhấn mạnh hơn qua Hán tự chữ Lộc. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được dùng để tích lũy nguồn năng lượng may mắn. 
 
 
 
Bộ đôi sản phẩm được ra mắt ngày hôm nay được chế tác thủ công với chất liệu đồng nguyên chất. Kim loại này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể là độ bền cơ học cao và màu đỏ cuốn hút. Quan sát bề mặt sản phẩm, các bạn có thể thấy sự đan xen giữa màu đồng đỏ ánh kim và màu hun giả cổ.

Cách đặt lộc bình trong phòng khách

Phòng khách thường thích hợp để bài trí những lọ lộc bình có kích thước lớn. Nên đặt lộc bình tại nơi rộng rãi, có nhiều ánh sáng, nơi có thể dễ dàng nhìn thấy được để tăng độ sang trọng cho ngôi nhà. Hoặc đặt tại những vị trí tài lộc trong phòng khách để kích hoạt vận khí tốt cho ngôi nhà.
 
 

Tại sao nên lựa chọn lộc bình bằng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay