Sản phẩm

Quà tặng cây tài lộc mạ vàng 24k cao cấp

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Cây tài lộc là biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng, được trưng bày trong nhà để cầu may mắn, bình an. Cây tài lộc có nguồn gốc từ thần thoại xưa, người ta treo những xâu tiền vàng và những thỏi vàng trên cây đồng tiền.

Mẫu thiết kế tinh tế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, độc đáo

Tranh cây tài lộc nên tặng ai?

Hình ảnh tiền tài – dư giả luôn là lựa chọn trong các dịp biếu tặng quà bởi ý nghĩa tài lộc – dư giả trong làm ăn cũng như cuộc sống. Chính vì vậy tranh cây tài lộc làm quà tặng vô cùng ý nghĩa và phù hợp. Làm quà sinh nhật ,quà tặng dịp đặc biệt cho cả nam và nữ đều rất ý nghĩa.

Mẫu thiết kế tinh tế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, độc đáo

 

Xem thêm:

Thuyền buồm mạ vàng 24k làm quà tặng khai trương, quà tặng tân gia

Quà mừng thọ ông bà ý nghĩa, tranh mừng thọ ông bà dát vàng 24k​

Tại sao nên lựa chọn tranh cây tài lộc tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh cây tài lộc

Sản phẩm hot

Gọi ngay