Sản phẩm

Báo giá cửa võng thờ cúng bằng đồng vàng

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Cửa võng là một loại cửa có dạng như một chiếc rèm được làm bằng đồng hoặc bằng các loại gỗ có dạng chữ "M" hiện nay phổ biến nhất vẫn là được làm bằng đồng, bởi độ bền bỉ cao lên đến vài trăm năm.

Chi tiết hình ảnh sản phẩm cửa võng

Phần khung của cửa võng đồng vàng có dạng hình chữ U úp xuống. Các góc vuông, đường thẳng tạo nên sự cứng cáp, khỏe khoắn và đối xứng. Không những thế, người nghệ nhân còn chạm hoa lá, bầu rượu, cánh dơi đều rất bắt mắt, sống động và chia thành các ô đồng đều. Đường viền ở bên trong lại có hình chữ M cách điệu.

Với mẫu cửa võng này, người nghệ nhân đã chạm bốn loại cây, bao gồm Tùng - Cúc - Trúc - Mai. Tuy nhiên, bằng trí tưởng tượng phong phú, tác giả đã biến hóa chúng trong hình hài của bốn thần thú. Cụ thể là Long - Lân - Quy - Phụng. Ở phía trên cùng, các bạn có thể thấy hình ảnh của đôi rồng đang uốn lượn nơi trời mây, cùng chầu vào vầng mặt trời ở giữa. 

Tại sao nên lựa chọn cửa võng thờ cúng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay