Sản phẩm

Tranh mừng thọ cụ bà kt 63x107 khung gỗ bằng đồng liền mê

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

 

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Càng vào dịp cuối năm, tranh đồng mừng thọ ông bà trở thành mặt hàng được mọi người chọn mua khá nhiều. Vì vậy, cũng nhiều đơn vị cung cấp mẫu tranh này với mẫu mã, kích thước, màu sắc đa dạng để phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Tranh mừng thọ cụ bà bằng đồng giá rẻ

 

 

Đồ đồng Việt Cần Thơ chuyên cung cấp các mẫu đồ thờ cúng, chuông đồng, trống đồng, tranh đồng,... được chế tác hoàn toàn thủ công, từng chi tiết đều được làm thủ công từ đồng vàng, đồng đỏ nguyên chất, lớp mạ vàng 24k không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn bảo vệ độ bền màu cho sản phẩm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Với chất lượng, mẫu mã, giá cả phù hợp, tranh mừng thọ giá bao nhiêu sẽ không là vấn đề để khách hàng phải bận tâm khi đến với Đồ đồng Việt Cần Thơ

Tại sao nên lựa chọn tranh mừng thọ tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay