Sản phẩm

Quà tặng tranh đồng mạ vàng Phúc Lộc Thọ

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đầu năm mới có rất nhiều thứ người ta có thể tặng nhau như linh vật phong thủy mạ vàng, tượng phật mạ vàng…nói chung là những thứ cầu bình an, phước lành, tiền tài, địa vị. Bộ tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng cũng là một món quà hết sức được ưa chuộng trong ngày năm mới.

Ý nghĩa phong thủy của tranh chữ Phúc Lộc Thọ

Đều là những chữ có ý nghĩa lớn, Phúc - Lộc - Thọ không chỉ là một tiêu chí trong cuộc sống mà còn xuất hiện nhiều trong đạo Phật, vì thế, những chữ này đều mang trong mình những năng lượng phong thủy tốt đẹp. Việc treo bộ tranh Phúc - Lộc - Thọ trong nhà như một vật phẩm phong thủy không chỉ mang vẻ đẹp về thẩm mỹ và còn giúp mang đến những luồng năng lượng mới mẻ tốt đẹp, ảnh hưởng tích cực đến tâm lý, sức khỏe của người trong nhà.
 
 
Tranh Phúc Lộc Thọ bằng đồng mạ vàng đẹp tinh xảo

Đặc biệt, bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng tại Đồ đồng Việt được chế tác hoàn toàn thủ công, bên ngoài phủ một lớp vàng 24K, chủ hành Kim, Kim sinh Thủy, tính chất này sẽ giúp khía cạnh tiền tài của gia chủ càng thêm vượng, công danh sự nghiệp dễ dàng phát triển.

Tranh phúc lộc thọ nên treo ở đâu?

Tranh Phúc Lộc Thọ từ trước đến nay luôn được coi là một loại tranh tốt lành với ngũ hành cân bằng, thích hợp cho mọi giới tính, lứa tuổi cũng như các mệnh ngũ hàng khác nhau. Đặc biệt cũng chính sự cân bằng này là tranh phúc lộc thọ thường được chọn làm vật phẩm cân đối phong thủy của toàn bộ không gian trong nhà, văn phòng,...
 
 

Tranh Phúc Lộc Thọ bằng đồng mạ vàng đẹp tinh xảo

Xem thêm:

Tranh chữ phúc hóa rồng

Tranh chữ phúc, chữ đức làm quà tặng tân gia​

Tại sao nên lựa chọn tranh đồng mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh đồng mạ vàng

Sản phẩm hot

Gọi ngay