Đỉnh đồng thờ cúng

Đúc lư hương đỉnh đồng theo yêu cầu tại Đồ đồng Việt Cần Thơ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tâm linh của đỉnh ngũ sự khảm ngũ sắc

Trong tín ngưỡng của người Việt Nam, đỉnh ngũ khảm ngũ sắc và những phần khác của bộ ngũ sự có ý nghĩa tâm linh rất quan trọng. Vì thế bộ ngũ sự được nhiều gia đình ở Việt Nam sử dụng làm bộ đồ thờ cúng gia tiên. Trong bài viết dưới đây của chúng tôi, Đồ đồng Việt Cần Thơ sẽ chia sẻ cho các bạn ý nghĩa của đỉnh ngũ sự nói riêng và bộ ngũ sự khảm ngũ sắc nói chung cũng như giới thiệu cho các bạn địa chỉ bán bộ ngũ sự khảm ngũ sắc có chất lượng hàng đầu.

Đỉnh đồng khảm ngũ sắc là gì

Đỉnh đồng khảm ngũ sắc là một trong những đồ thờ cúng cao cấp trên thị trường đồ đồng mỹ nghệ, được làm từ đồng đỏ nguyên chất đúc nguyên khối và khảm 5 loại màu sắc, 5 kim loại là: đồng đỏ, đồng vàng, vàng, bạc lá kết hơp với màu xanh giả cổ. Bộ ngũ sự khảm ngũ sắc bao gồm đỉnh đồng khảm ngũ sắc, hai chân nến cùng với đôi hạc. Trên thân đỉnh được chạm khắc chữ “Phúc Lộc Thọ Khang Ninh” vô cùng tinh xảo, nắp của đỉnh ngũ sự là hình tượng con nghê uy nghiêm và dũng mãnh.

Ngoài ra để bộ đồ đồng thờ cúng đầy đủ hơn, bộ ngũ sự sẽ được đi kèm cùng với các phụ kiện như bát hương, ngai chén, mầm bồng cùng lọ hoa bằng đồng được khảm ngũ sắc. Bộ đồ thờ cúng này mang ý nghĩa tâm linh quan trọng trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, được nhiều người tin tưởng sẽ mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Tại sao nên lựa chọn đỉnh đồng thờ cúng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay