Sản phẩm

Địa chỉ đúc chuông đồng chất lượng tại Vĩnh Long

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chuông đồng là vật phẩm không thể thiếu trong các đình chùa. Đúc chuông đồng không chỉ thể hiện uy nghi, linh thiêng của ngôi chùa mà còn mang giá trị, ý nghĩa sâu sắc.

Ý nghĩa của chuông đồng

Chuông đồng là một nhạc của dân tộc được đúc bằng kim loại và phát ra âm thanh trong, vang xa. Theo quan niệm Phật giáo, chuông đồng là biểu trưng cho trí tuệ và là những nhạc cụ dùng trong các sự kiện lớn hay những dịp lễ lớn trong các chùa, đền. Tiếng chuông đồng trở thành hiệu lệnh trong các chùa chiền, làm thước đo thời gian để các tăng ni tuân thủ giờ giấc.

‍Tiếng chuông giúp con người được thanh tịnh

Chiếc chuông đồng làm tăng thêm sự uy nghi của ngôi chùa. Vì vậy, mỗi ngôi chùa thường đúc chuông đồng lớn gọi là chuông Đại hồng chung.

Cơ sở đúc chuông đồng uy tín nhất?

Có rất nhiều đơn vị đúc chuông đồng trong cả nước, bên cạnh các làng nghề cũng có những đơn vị riêng lẻ, học hỏi kinh nghiệm sau đó tự mở xưởng. Vì vậy, khách hàng không khó để chọn được mẫu chuông đúc theo yêu cầu.

Đồ đồng Việt Cần Thơ không chỉ là cơ sở đúc chuông đồng uy tín mà còn là nơi sáng tạo những mẫu chuông mới và đẹp nhất đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mọi người.

Tại sao nên lựa chọn đúc chuông đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay