Sản phẩm

Tượng rồng thời Lý mạ vàng làm quà tặng sếp tuổi Thìn

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tượng con Rồng thời Lý được đúc bằng nguyên liệu đồng vàng nguyên chất, đúc đặc và rất tinh xảo, từng cái râu, cái vây rồng cũng được chăm chút, chỉnh sửa rất công phu tạo nên một pho tượng Rồng tuyệt đẹp. Sau đó tượng được phủ một lớp vàng ròng 24K trên toàn bộ bề mặt sản phẩm làm tăng thêm vẻ đẹp và sự đẳng cấp của pho tượng Rồng. 

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (long, ly, quy, phượng). Hình tượng Rồng chỉ thực sự phát triển từ triều Lý (thế kỷ XI - XII), nó trở thành biểu tượng cao quý, uy quyền của Vương quyền và sự Linh thiêng của Thần quyền. Tượng Rồng thời Lý.

Tượng Rồng thời Lý mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam và là biểu tượng ngàn năm Thăng Long - Hà Nội. Sản phẩm thích hợp dùng để trưng bày phòng khách, tủ trưng bày, để sựu tầm hoặc là món quà tặng cao cấp đầy ý nghĩa cho các lãnh đạo, công ty, nhất là các đối tác nước ngoài...

Tại sao nên lựa chọn tượng rồng mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay