Sản phẩm

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k

Với truyền thuyết vượt vũ môn hoá rồng, cá chép tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên trì vươn đến thành công. Trong tiếng Hán, chín là “cửu” đồng âm với vĩnh cửu, cá là “ngư”, đồng âm với dư dả. “Cửu ngư quần hội” vì thế ngụ ý cho cuộc sống ấm no, sung túc lâu dài. Điểm thu hút của tranh vàng cửu ngư quần hội nằm ở nghệ thuật tạo hiệu ứng nổi ở đàn cá.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đặc biệt, người nghệ nhân đã khéo léo kết hợp vẻ đẹp thanh khiết của hoa sen cùng linh vật cá chép, gửi trọn giá trị vĩnh cửu trong lời chúc thịnh vượng dài lâu, tài lộc dồi dào.

Tranh vàng cửu ngư quần hội làm quà tặng đối tác kinh doanh

Chi tiết sản phẩm tranh vàng cửu ngư quần hội làm quà tặng đối tác kinh doanh

Bức tranh Cửu ngư quần hội mang vẻ đẹp lấp lánh với hình ảnh chín chú cá lớp vẩy vàng óng, vẻ đẹp tinh khôi. Đây là hình ảnh phong thủy mang ý nghĩa sâu sắc được người Việt Nam trọng vọng.

Giá trị được gửi gắm trong tranh phong thủy “Cửu ngư quần hội” không chỉ ở nghệ thuật chế tác đỉnh cao mà còn là chất liệu vàng 24K nguyên chất.

Tại sao nên lựa chọn tranh vàng cửu ngư quần hội làm quà tặng đối tác kinh doanh

Tranh vàng “Cửu ngư quần hội” được nhiều gia đình lựa chọn trang hoàng cho ngôi nhà với mong muốn dư dả, sung túc dài lâu. Theo phong thủy, gia chủ nên treo tranh Cửu Ngư trong phòng khách vì đó là vị trí cát lợi chuẩn xác nhất trong nhà.
Ngoài ra, cá chép tượng trưng cho sự thăng tiến, công danh, sự nghiệp và tiền tài. Vì thế đó còn là món quà ý nghĩa dùng làm quà biếu, quà tặng đối tác kinh doanh.

Sản phẩm hot

Gọi ngay