Sản phẩm

Đúc tượng truyền thần cụ ông bằng đồng vàng giá rẻ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Nói đến đúc tượng bán thân bằng đồng là một nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm. Nghệ thuật vô cùng khó đòi hỏi tay nghề người thợ đúc đồng phải cao. Đúc tượng chân dung bằng đồng bán thân bây giờ người dùng thường để trưng bày ở phòng khách hoặc đúc cho ông,bà ,bố mẹ đã khuất.

Quy trình đúc tượng chân dung bằng đồng hoàn toàn thủ công nên cho ra hoàn thiện một bức tượng bán thân như vậy thường từ 25-30 ngày tuỳ vào quá trình duyệt mẫu. Giá thành hoàn thiện sản phẩm đúc tượng bán thân cao khoảng 45cm là 15 triệu đồng.Tượng bán thân thành phẩm đúc ra nặng khoảng 25kg.

Tượng truyền thần bằng đồng đỏ tinh khiết

Đồ đồng Việt Cần Thơ đúc tượng đồng chân dung theo yêu cầu

Ngoài ra chúng tôi còn nhận đúc tượng chân dung theo yêu cầu ,với độ nét cao chắc chắn các bạn sẽ có những bức tượng chân dung để đời thờ ông bà, cha mẹ.hết đời con, đến đời cháu .để tưởng nhớ những người đã khuất.

Đúc tượng chân dung bằng đồng bán thân đồng nguyên khối chât liệu đồng đỏ đường nét giống 95% được đúc công nghệ trên không, đúc tượng chân dung ông bà để thờ cúng để đời cho con cháu về sau thờ cúng.

Tại cơ sở Đồ đồng Việt chúng tôi nhận đúc tượng đồng bán thân theo yêu cầu của Quý khách. Với bề dày kinh nghiệm trong làng nghề đúc đồng đã nhận đúc rất nhiều tượng đồng truyền thần to nhỏ khác nhau. Các tượng đồng được làm khuôn mẫu thủ công bởi bàn tay của các nghệ nhân cao cấp có kinh nghiệm lâu năm của Đồ đồng Việt chúng tôi.

Xem thêm:

Đúc tượng bán thân bằng đồng theo yêu cầu

Đúc tượng chân dung cụ bà mạ vàng 24k cao cấp​

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay