Sản phẩm

Ngai thờ gia tiên bằng đồng mạ vàng đẹp tinh xảo

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Người Việt Nam rất coi trọng tín ngưỡng thờ cúng tâm linh. Trong không gian thờ cúng dù truyền thống hay hiện đại đều không thể thiếu các loại đồ thờ cúng và ngai thờ là vật thờ quan trọng của những gia chủ là con trưởng. Ngai thờ mang ý nghĩa như là một vật tạo thế uy nghi cho thần thánh hoặc các vị gia tiên. Vậy Đồ đồng Việt xin báo giá ngai thờ bằng đồng do cơ sở chúng tôi trực tiếp sản xuất tại làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh.

Ngai thờ gia tiên bằng đồng mạ vàng đẹp tinh xảo

Ý nghĩa ngai thờ gia tiên 

Với quan niệm trần sao âm vậy, người chết khi mất đi rồi cũng cần một vị trí để trú ngự dù ở thế giới bên kia. Nên trong mỗi gia đình, dòng họ đều có một không gian riêng để thờ cúng tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Trong đó, ngai thờ được coi là vật thờ linh thiêng chứng giám cho lòng thành của bao thế hệ trong dòng tộc.

Ngai thờ thường là nơi tượng trưng an vị các Thánh thần ở Đình Đền, Miếu Mạo. Còn trong dòng họ thì là vị trí an vị Thùy Tổ đại tôn, với các nhà thờ Chi, Phái hay Cành, Nhánh thì an vị cụ tổ của nhà thờ đó, hay tiên tổ xa xưa cội nguồn của gia tộc dòng họ và gia đình. Bên trong ngai thờ gia tiên thường đặt thần chủ hay còn gọi là bài vị mang ý nghĩa sự hiện diện, có mặt của người đã khuất trong gia đình.

Ngai thờ gia tiên bằng đồng mạ vàng đẹp tinh xảo

Tại sao nên lựa chọn ngai thờ bằng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm ngai thờ bằng đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay