Tin tức

Bật mí cách treo tranh trống đồng chuẩn phong thủy

Tranh trống đồng là một trong những biểu tượng truyền thống văn hóa lâu đời của dân tộc Việt Nam. Tranh trống đồng khi treo trong nhà, cơ quan nơi làm việc sẽ mang lại tính thẩm mĩ cho không gian

Các mẫu tranh đồng mừng thọ phổ biến được ưa chuộng

Các mẫu tranh phong cảnh, tranh đồng chữ thọ cũng là sự lựa chọn không tồi cho ngày mừng thọ. Tất cả đều mang ý nghĩa cầu mong sức khỏe, trường thọ.

Bộ sưu tập tượng ngựa phong thủy cao cấp

Theo phong thủy, ngựa là loài vật không chỉ trung thành, mà còn là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên nhẫn,may mắn, và tài lộc.

Các mẫu tượng Phật A Di Đà nhỏ thờ tại gia đẹp

Thờ tượng Phật A Di Đà nhỏ tại gia là một cách để gia chủ thể hiện lòng thành kính với Phật pháp, đồng thời mong muốn được Phật A Di Đà bảo hộ, phù hộ cho gia đình được bình an, may mắn.

Bật mí cách đặt đôi lộc bình chuẩn phong thủy

Ngày nay, thú chơi lộc bình (lục bình) đang trở thành một “mốt” của nhiều gia đình. Bởi đây không chỉ là vật phẩm trang trí đầy tính nghệ thuật mà còn mang giá trị phong thủy đặc biệt.

Quà tặng mạ vàng tranh phong thuỷ dành cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nói chung rất thích hợp với các loại quà tặng mạ vàng như: Rắn, Rồng, Trâu và đặc biệt là linh vật gà. Ngoài ra linh vật theo phong thủy xung khắc với tuổi Dậu là Chuột.

Tượng linh vật phong thủy cho người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thích thành công nhưng không phải kiểu đạp lên người khác để có được, họ không thích tranh đấu, kiên nhẫn chờ đến lượt của mình.

Có nên bài trí tượng trâu bằng đồng mạ vàng?

Theo ngũ hành: Thổ sinh Kim, vì vậy, mối quan hệ của trâu với đồng là quan hệ tương sinh. Do đó, tượng trâu bằng đồng rất tốt cho phong thủy.

Nên đặt tượng mèo thần tài mạ vàng tại vị trí nào?

Tượng mèo thần tài mạ vàng cũng được coi là một món quà cát tường giúp người nhận hóa giải sát khi, tăng cường vận đào hoa.

Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn đại diện cho điều gì?

Hình tượng của Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn với nghìn mắt, nghìn tay mang biểu tượng tượng trưng cho trí tuệ vô cùng lớn mạnh và siêu phàm.

Tối kị bài trí 3 thứ này ngay trước cửa nhà

Dù nhà lớn hay nhỏ, mở cửa ra đừng để thấy 3 thứ này, đây không phải mê tín

4 nguyên tắc bài trí bàn thờ không thể quên

Từ lâu, phong tục thờ cúng tổ tiên được người Việt giữ gìn từ đời này qua đời khác. Bởi vậy, gia đình nào cũng chăm chút hương khói và bày biện bàn thờ một cách chu đáo.

Gọi ngay