Tin tức

Địa chỉ mua Tháp Văn Xương phong thủy tại Đồng Tháp

Trong lĩnh vực trang trí phong thuỷ thì mô hình Tháp Văn Xương có thể được chế tác từ nhiều vật liệu khác nhau chất liệu bằng đá, bằng đồng, bằng thạch anh hay pha lê, thủy tinh.

Phân biệt Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát và Chuẩn Đề Bồ Tát

Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát có nghìn mắt nghìn tay, trên thân Ngài có 18 hay 32, 42 tay cầm những pháp khí khác nhau.

Địa chỉ bán hoa sen bằng đồng thờ cúng tại Bến Tre

Bó hoa sen thường được nhiều gia đình đặt trang trí trong phòng thờ. Không chỉ tô điểm cho không gian tâm linh thêm trang nghiêm, đẹp đẽ, hoa sen thờ còn mang ý nghĩa tốt đẹp, mang cảm giác yên tĩnh, bình an.

Địa chỉ bán đồ thờ cúng gia tiên chất lượng tại Cần Thơ

Phòng thờ là không gian có ý nghĩa quan trọng, là nơi được quan tâm trong mỗi gia đình. Việc chọn mua đồ thờ cúng không chỉ tôn lên vẻ trang nghiêm, linh thiêng cho nơi thờ tự mà còn thể hiện sự thành kính nhớ ơn của các thế hệ sau.

Đúc hạc thờ cỡ lớn uy tín tại Bến Tre

Trong văn hóa của người Việt, cách đặt đôi hạc trên bàn thờ nói riêng và đồ thờ cúng nói chung rất được quan tâm bởi đây là yếu tố ảnh hưởng tới tâm linh, phong thủy và vận may của gia đình nên gia chủ cần đặc biệt lưu ý.

Tranh đồng mỹ nghệ cao cấp tại Đồ đồng Việt Cần Thơ

Là thương hiệu đồ đồng có tiếng tại Cần Thơ chuyên cung cấp những dòng sản phẩm tranh đồng cao cấp nhất trên thị trường,

Địa chỉ đúc chuông đồng uy tín tại Đồng Tháp

Chuông đồng có nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn. Tùy thuộc vào điều kiện và mục đích sử dụng để chọn mẫu chuông tương ứng.

Đơn vị chế tác chiêng đồng uy tín, bảo hành tốt tại Cần Thơ

Chiêng đồng được tạo nên từ một tấm đồng dày, đồng vàng. Sau đó được các nghệ nhân gò chiêng sử dụng các búa gõ đánh vào tấm đồng liên tục để gò thành các núm chiêng, vành chiêng.

Địa chỉ mua tượng đồng 12 con giáp uy tín, chất lượng

Tượng 12 con giáp là bộ tượng với 12 loại linh vật là 12 con giáp, bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Ất, Hợi. Mỗi con giáp lại mang trong mình những ý nghĩa đặc biệt, bổ sung cho nhau, mang đến giá trị toàn vẹn cho người sở...

Phân biệt các loại đồng đúc tượng trên thị trường hiện nay

Những năm gần đây, các loại tượng đồng trở thành sản phẩm được nhiều cá nhân và gia đình sử dụng. Đặc biệt trong việc trang trí nội thất hay trưng bày trong các không gian thờ cúng

Cách bài trí tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, phòng khách, phòng làm việc, văn phòng… là những vị trí thích hợp nhất để bài trí tượng Trần Hưng Đạo.

Địa chỉ bán tượng Phật dát vàng uy tín tại Việt Nam

Tượng Phật có thể được chế tác với nhiều tư thế khác nhau như: tượng Phật đứng, Phật ngồi, Phật nằm. Nhưng dù chọn kiểu dáng nào thì tượng Phật cần tuân theo một tỉ lệ nhất định và toát lên hình dáng chân thực, thanh thoát.

Gọi ngay