Tin tức

Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn đại diện cho điều gì?

Hình tượng của Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn với nghìn mắt, nghìn tay mang biểu tượng tượng trưng cho trí tuệ vô cùng lớn mạnh và siêu phàm.

Tối kị bài trí 3 thứ này ngay trước cửa nhà

Dù nhà lớn hay nhỏ, mở cửa ra đừng để thấy 3 thứ này, đây không phải mê tín

4 nguyên tắc bài trí bàn thờ không thể quên

Từ lâu, phong tục thờ cúng tổ tiên được người Việt giữ gìn từ đời này qua đời khác. Bởi vậy, gia đình nào cũng chăm chút hương khói và bày biện bàn thờ một cách chu đáo.

Trước nhà có nước được xem là phong thủy tốt

Theo quan niệm của người xưa, nước quyết định tài vận vì là biểu tượng của sự sung túc, giàu có

Nội thất bộ lư hương dát vàng 9999 tại Sóc Trăng

Đồ đồng Cần Thơ rất vinh dự là đơn vị chế tác nội thất bộ lư hương dát vàng 9999 trong dự án thi công thiết kế nội thất phòng thờ tại Sóc Trăng

Quà tặng tranh vàng 24k- tranh tòa nhà Quốc hội Việt Nam

Tòa nhà Quốc hội Việt Nam là nơi quyết định các vấn đề quan trọng bậc nhất của đất nước. Đây là một công trình hành chính có quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam, đại diện cho cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất.

Dát vàng tượng Phật đồng theo yêu cầu tại Bạc Liêu

Dát vàng tượng Phật đồng theo yêu cầu tại Bạc Liêu. Đồ đồng Việt Cần Thơ là địa chỉ dát vàng tượng Phật uy tín chất lượng tại Bạc Liêu, Cần Thơ và các tỉnh miền tây lân cận

Dát vàng lư hương tròn tai rồng tại Cần Thơ

Những bộ đồ thờ dát vàng tại Đồ đồng Cần Thơ được làm từ đồng tinh khiết, tỷ lệ pha tạp chất thiếc, chì, kẽm chuẩn với hàm lượng đồng tinh khiết chiếm 90 – 95%.

Đỉnh đồng dát vàng cao cấp tại Đồ đồng Việt Cần Thơ

Đỉnh đồng dát vàng cao cấp tại Đồ đồng Việt Cần Thơ. Địa chỉ đúc đỉnh đồng lư hương tại Cần Thơ

Tranh vàng 24k- món quà cưới sang trọng và ý nghĩa

Ngày cưới chính là ngày trọng đại và linh thiêng nhất của đôi uyên ương, được chứng kiến dưới những lời chúc phúc bởi gia đình và bạn bè thân thiết.

Tranh vàng nghệ thuật - Lưu giữ nét đẹp văn hóa Việt

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những danh lam thắng cảnh cùng những di sản văn hóa Việt Nam lâu đời, Đồ đồng Cần Thơ đã cho ra mắt Bộ sưu tập tranh vàng Việt Nam tái hiện chân thực nét đẹp văn hóa Việt trên nền vàng 24K quý giá.

Ý nghĩa của bài vị Thần Tài, tượng Thần Tài bằng đồng

Thường thấy bài vị Thần Tài được đặt ở phía sau bàn thờ, trên mặt lưng của nó. Trên nền đỏ của bài vị, có các dòng chữ Hán được viết cẩn thận và tỉ mỉ, thể hiện rõ danh hiệu và chức vụ của các vị gia chủ đang thờ cúng.

Gọi ngay