Sản phẩm

Tượng Quan công bằng đồng đẹp, báo giá tượng đồng Quan Công

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

 

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Quan Công được được nhắc tới như là một người kiểu căng, ngạo mạn nhưng có tính cách hào hiệp, trượng nghĩa cùng võ nghệ cao cường và lòng trung thành tuyệt đối, sẵn sàng xả thân bảo vệ người dân, nơi mình thuộc về.

Từ đó, hình ảnh Quan Công được dựng lên thành những pho tượng đồng vừa phục vụ cho nhu cầu trang trí, vừa làm trấn trạch, xua đuổi đi tà khí, bảo vệ gia đình, người thân. Giúp họ mang tới cuộc sống bình an, hạnh phúc, thăng tiến trong sự nghiệp.

Cách đặt tượng Quan Công bằng đồng

Tượng Quan Công nên được đặt ở những vị trí có tà khí xấu trong nhà. Nhưng vẫn luôn đảm bảo được tầm và hướng hình ra ngoài cửa chính.

Tượng Quan Công nên đặt tại những nơi trang nghiêm như phòng thờ, phòng khách, phòng làm việc. Tránh đặt tại phòng ngủ.

Tượng Quan Công nên trên bàn làm việc hoặc phía sau lưng để nhận được sự bảo vệ mạnh mẽ nhất.

Nên chọn ngày giờ đẹp để đặt tượng. Có thể thực hit tện nghi thức khai quang điểm nhãn để tượng có thể nhận diện chủ nhân, gia đình nhanh hơn.

Tại sao nên lựa chọn tượng Quan Công tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay