Sản phẩm

Trống đồng Đông Sơn lưu niệm bằng đồng đỏ

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa Trống Đồng trong Phong Thủy

Trống đồng được xem là món quà gửi gắm lời chúc mừng đầy ý nghĩa.  Nó như một nhân tố kích hoạt lộc, may mắn đậm chất phong thủy. Trước hết, Trống Đồng là một thành tựu của người Việt cổ. Ngay từ buổi đầu sơ khai, tổ tiên của chúng ta đã cho ra đời những tác phẩm xuất sắc. Trải qua bao thăng trầm, những chiếc trống đồng vẫn được tôn vinh. Nó mang tầm vóc của cả một dân tộc, một đất nước. Chính vì vậy, bản thân hình tượng Trống Đồng đã giống như nguồn cổ vũ tinh thần, một linh khí của non sông.

Trống Đồng để trong phòng làm việc sẽ rất có ý nghĩa cho sự nghiệp công danh, vì các họa tiết mặt Trống Đồng sinh khí tốt. Hình mặt trời ở giữa mặt trống đồng chiếu ánh sáng và đẩy những khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc của gia chủ. Ngoài ra, Trống Đồng còn được bài trí nhiều tại phòng sếp, lãnh đạo công ty, cơ quan, treo phòng hội nghị, tiếp khách, hội trường. 

Tại sao nên lựa chọn trống đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm

Sản phẩm hot

Gọi ngay