Sản phẩm

Tranh mừng thọ bà bằng đồng giá rẻ KT 70x110

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

2.450.000 VNĐ 2.500.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Xem chi tiết hình ảnh tranh mừng thọ bà KT 70x110cm

Tên sản phẩm: Tranh mừng thọ bà

Kích thước: 70x110cm

Chất liệu: Được làm bằng đồng liền mê

Khung: Được làm bằng nhựa giả vân gỗ

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Giao hàng: Toàn Quốc

Tranh mừng thọ phong phú và đa dạng chủng loại, kích thước phù hợp với nhiều không gian treo, tặng quà chúc thọ nhân dịp năm mới để con cháu vui bên gia đình, người thân, chúc mừng những điều tốt đẹp, sức khỏe, thêm tuổi thọ bên ông bà.

Mua tranh đồng mừng thọ giá rẻ tại Đồ đồng Việt uy tín, khắc lời tặng lấy ngay, nội dung được tư vấn đúng và ý nghĩa từng câu, lời chúc lên bức tranh, tránh tình trạng nhầm lẫn và không rõ ý nghĩa.

Tại sao nên lựa chọn tranh đồng mừng thọ tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh đồng mừng thọ

Sản phẩm hot

Gọi ngay