Sản phẩm

Đúc tượng đồng theo yêu cầu tại Đồ đồng Việt Cần Thơ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Cơ sở Đồ Đồng Việt tại làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh chuyên nhận đúc đồng theo yêu cầu tất cả các loại mặt hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp từ các sản phẩm nhỏ lẻ như đồ thờ cúng cho đến các công trình lớn được đặt thiết kế riêng cho những dịp kỷ niệm đặc biệt như cổng chào, tượng đài,…

Đúc tượng danh nhân bằng đồng theo yêu cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu tại Đồ đồng Việt Cần Thơ

Đồ Đồng Việt ngày càng khẳng định vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường qua việc không ngừng trau dồi, nâng cao tay nghề chuyên môn, kĩ thuật và luôn biết cách đổi mới, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của quý khách hàng.

Đúc tượng đồng bán thân, tượng chân dung toàn thân là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Việc đúc tượng chân dung mang nhiều ý nghĩa như: lưu giữ hình ảnh ông bà, cha mẹ, người đã khuất mãi mãi, thể hiện tấm lòng của gia chủ với bề trên của mình. Đây là vật thờ ấn tượng trong không gian thờ cúng. Hiện nay cũng có nhiều đơn vị nhận đúc tượng đồng chân dung khiến khách hàng càng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Đúc tượng danh nhân bằng đồng theo yêu cầu

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng đồng tại Cần Thơ

Sản phẩm hot

Gọi ngay