Sản phẩm

Báo giá cuốn thư câu đối bằng đồng vàng nền đỏ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bộ cuốn thư câu đối gây ấn tượng mạnh mẽ với đường nét tinh xảo. Hình ảnh khóm hoa đỡ lấy cây bút lông và cây kiếm tạo nên nét đẹp trang nhã, cân xứng. Trên đỉnh cuốn thư sừng sững đôi rồng chầu mặt nguyệt. Bên dưới mặt nguyệt có một cánh Dơi dang rộng. Đáy của cuốn thư cũng xuất hiện hai cánh Dơi cùng mặt hổ phù.

Giá bán cuốn thư câu đối bằng đồng vàng nền đỏ đẹp tinh xảo

Hai câu đối có khung dạng chữ nhật với đầu trên vát góc. Họa tiết Long - Lân - Quy - Phụng được bài trí ở bốn đầu. Chúng mang lại tính đối xứng cũng như ý nghĩa thiêng liêng. Các đường viền cũng được tô điểm sáng tạo. Một bên là hình cánh sen nối tiếp, một bên là họa tiết dây leo. Hình thức này đồng nhất ở cả hai câu đối.

Tại sao nên lựa chọn cuốn thư câu đối tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm cuốn thư câu đối đồng vàng

Sản phẩm hot

Gọi ngay