Sản phẩm

Bộ cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng vàng hun màu giả cổ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bộ cuốn thư câu đối được làm bằng chất liệu đồng vàng cao cấp, có nhiều kích thước khác nhau 135cm, 155cm,176cm,... được sản xuất tại làng nghề thủ công mỹ nghệ Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh.

Bộ cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng vàng hun màu giả cổ

Bộ cuốn thư câu đối được hun màu giả cổ mang đến sự trang nghiêm cho không gian thờ cúng gia tiên của gia đình, dòng họ.  Đồng thời là sự tôn kính biết ơn của con cháu đối với các bậc ông bà tổ tiên. Thể hiện rõ đạo lý uống nước nhớ nguồn, thờ cha kính mẹ của dân tộc Việt.
 
 
Bộ cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng vàng hun màu giả cổ

Các hoa văn trên bộ cuốn thư câu đối là những hình ảnh quen thuộc: cặp song long chầu nguyệt, hình tượng tứ linh với long lân quy phụng…Nội dung trên bức cuốn thư câu đối thể hiện được gia phong cốt cách của gia đình, dòng tộc.
 
Xem thêm:

Tại sao nên lựa chọn cuốn thư câu đối tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Bộ cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng vàng hun màu giả cổ

Liên hệ tư vấn sản phẩm cuốn thư câu đối

Sản phẩm hot

Gọi ngay