Sản phẩm

Mô hình cây tiền tài lộc mạ vàng 24k

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa cây tiền Tài Lộc mạ vàng 24k 

Cây tiền là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng với khả năng chiêu mộ tài lộc cực tốt. Không chỉ vậy, sản phẩm còn mang lại ý nghĩa may mắn cho gia đình, đặc biệt vào các dịp cuối năm hay đầu xuân, cây tiền được trang trí đón xuân mới rất đẹp. Cây tiền bằng đồng mạ vàng còn dùng đặt ở phòng làm việc với ý nghĩa công việc được thuận lợi, kinh doanh buôn bán gặp nhiều thuận lợi, phát tài phát lộc.

Ngoài ra, sản phẩm cũng được nhiều quý khách hàng sử dụng để làm những món quà tặng mừng dịp đặc biệt vô cùng ý nghĩa.

Địa chỉ cung cấp cây tiền tài bằng đồng chất lượng

Việc bài trí cây tiền tại phòng khách gia đình, phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh… là rất phổ biến. Vật dụng phong thủy này có vai trò chiêu tài tấn bảo, thu hút tiền của. Nhu cầu chọn mua sản phẩm này vô cùng lớn. Bởi vậy, Đồ đồng Việt đã thực hiện chế tác nhiều kiểu mẫu sản phẩm khác nhau.

Hình thức sản phẩm tinh xảo, mang thông điệp may mắn. Thêm vào đó là chất lượng bền bỉ vượt thời gian. Ngoài ra, giá thành sản phẩm rất cạnh tranh

Tại sao nên lựa  cây tiền tài lộc mạ vàng 24k tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm

Sản phẩm hot

Gọi ngay