Sản phẩm

Đúc tượng Phật bằng đồng dát vàng tại Đồ đồng Việt Cần Thơ

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Quy trình dát vàng tượng Phật chất lượng tại Đồ đồng Việt 

Trước khi dát vàng 9999 nên tượng Phật chúng tôi phải sử lý bề mặt nhẵn sau đó phủ lớp sơn lót nên chờ hai ngày khô tiếp tục những người nghệ nhân sẽ sơn tiếp một lượt nữa sau đó lấy từng lớp vàng mỏng dát nên trên bề mặt của tượng sao cho kín hết, sau khi vàng đã bám kín bề mặt của tượng người nghệ nhân sẽ sử lý lớp vàng bên ngoài sao cho láng mịn thẩm mỹ nếu trời mưa thì chúng tôi ủ khoảng 1 tuần là bỏ bọc bóng bạt ra được, còn trời nắng phải mất một tháng.

Dát vàng tượng Phật yêu cầu phải thật kín gió không những lá vàng mỏng sẽ bị bay bung không làm được, ngoài các công trình tượng Phật dát vàng trong nhà công ty chúng tôi còn nhận dát vàng tượng Phật ngoài trời các kích thước cam kết chất lượng vàng dát nên tượng là vàng chuẩn 9999 được tán mỏng thành những lá vàng nhỏ dân trong nghề gọi là quì. Khi dát nên tượng với những loại sơn tốt nhất độ bền sẽ tăng cao và không bị bay màu.

Bảo hành dài hạn chất lượng bền lâu không bị bay màu trong quá trình sử dụng. Khi dát vàng xong, tượng Phật được phủ lớp vàng 24k đẹp tạo nên không gian thờ thờ ánh vàng linh thiêng.

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Phật đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm

Sản phẩm hot

Gọi ngay