Sản phẩm

Tranh chữ đồng mạ vàng, tranh chữ tâm thư pháp mạ vàng

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh chữ tâm mạ vàng 24K với từng chi tiết cánh hoa đào hay mặt trăng đều được chế tác với đường nét hết sức tinh xảo, làm nổi rõ vẻ sống động từng chi tiết.

Tranh chữ Tâm nền đỏ sang trọng cùng dòng chữ thư pháp “Có tu tâm thì mới tu được nghiệp- tâm có sáng thì nghiệp mới thành” với nét chữ thư pháp tinh xảo được làm bằng cả cái Tâm của người nghệ nhân sẽ mang đến chủ nhân sở hữu có cái Tâm sáng, tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái.

Tranh chữ đồng mạ vàng, tranh chữ tâm thư pháp mạ vàng

Bề mặt tranh được phủ lớp vàng 24k không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn chứa đựng những giá trị cao thích hợp làm quà tặng, quà biếu sếp, quà tết, quà khai trương cửa hàng hay treo tại phòng khách, phòng đọc sách của gia đình.

Tranh chữ đồng mạ vàng, tranh chữ tâm thư pháp mạ vàng

Xem thêm:

Tranh chữ phúc, chữ đức làm quà tặng tân gia

Tranh chữ thọ thư pháp bằng đồng

Tại sao nên lựa chọn tranh đồng mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh đồng mạ vàng

Sản phẩm hot

Gọi ngay