Sản phẩm

Địa chỉ đúc tượng Quán Thế Âm Bồ Tát tại Bạc Liêu

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát bằng đồng vàng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất. Tượng được đúc bằng đồng vàng theo phương pháp thủ công truyền thống. Hình tượng phật hiện diện với thần thái sinh động, khuôn mặt hiền từ, phúc hậu, mình khoác xiêm y đang ngồi niệm trên đài hoa sen nở. Sản phẩm được đúc tinh xảo, sắc nét, đạt độ thẩm mỹ cao, độ sáng bóng đẹp, độ bền vĩnh cửu.

Tượng Quán Thế Âm bằng đồng có kích thước cao 50cm, nặng khoảng 6kg, thích hợp để bày trí trên ban thờ Phật tại gia. Khi bài trí, cần đặt tại vị trí trang nghiêm trên cao, thường xuyên thắp đèn nhang cúng hương, hoa, nước để dâng lên tỏ lòng thành kính.

Địa chỉ đúc tượng phật bằng đồng uy tín tại Bạc Liêu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh, buôn bán các sản phẩm tượng phật bằng đồng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm đâu một nơi bán và đúc tượng đồng uy tín tại Bạc Liêu, hãy đến với Đồ đồng Việt Cần Thơ. Với uy tín hơn 15 năm trong nghề, khẳng định tên tuổi thông qua các sản phẩm cung cấp ra thị trường, Đồ đồng Việt luôn là địa chỉ số tin cậy của mọi khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn tượng Phật đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay