Sản phẩm

Đỉnh xông trầm cỡ nhỏ hun màu giả cổ

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Xông trầm hương là đốt trầm (một loại bột được tạo ra từ phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây) để hương thơm của dầu trầm tỏa ra xung quanh. Đây là một nét đẹp trong nghi thức phong thủy đã có từ lâu. Tục xông trầm này cũng mang lại nhiều lợi ích cho con người. Nhưng để xông trầm được thì dụng cụ quan trọng nhất là đỉnh đốt trầm, tùy nhu cầu mà gia chủ có thể chọn đỉnh đốt trầm loại lớn hay đỉnh đốt trầm mini.

Đỉnh xông trầm cỡ nhỏ hun màu giả cổ

Ngoài công năng sử dụng, đây còn là món đồ trang trí, vật trưng bày phong thủy nên các nghệ nhân rất chú trọng vào hình thức, tính thẩm mỹ của đỉnh đốt trầm mini bằng đồng. Được chế tác thủ công từ đồng nguyên chất, các chi tiết hoa văn như: rồng phượng, hoa sen,... được chạm khắc thủ công nên mang mẫu đỉnh đốt trầm nét đặc trưng riêng, rất ấn tượng, tinh xảo. Bên ngoài sản phẩm thường được chạm khắc hình rồng hay hoa văn rất cầu kỳ, trau chuốt. Cách tạo màu sắc cho lư hương đốt trầm cũng rất đặc biệt: hun đen, nâu giả cổ,...

Tại sao nên lựa chọn đỉnh đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm

Sản phẩm hot

Gọi ngay