Sản phẩm

Đúc tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát bằng đồng đỏ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bức tượng được đúc theo hình mẫu tượng Quán Thế Âm Bồ Tát với thiên thủ thiên nhãn đang ngồi tọa trên đài sen, khuôn mặt từ bi hỉ xả, cứu độ cứu nạn chúng sinh.

– Thiên thủ: biểu tượng cho 1000 vị chư phật đời hiện tại. Khuôn mặt tướng hiền lành biểu tượng cho sự Đại Từ. Khuôn mặt tướng dữ tợn biểu tượng cho sự Đại Bi.

– Ngàn tay: Bức tượng có 2 tay chắp, 2 tay đặt ở tư thế thiền định, các tay còn lại chia đều ra hai bên. Mỗi cánh tay tương ứng với 1 tự mẫu. Trên mỗi bàn tay lại có một con mắt trí tuệ, trong tay phật cầm nhiều pháp khí: kiếm, tràng hoa, vải lụa gấm vóc, châu báu, hoa sen, chày kim cang, bình tịnh thủy, bánh xe pháp… là biểu tượng đặc trưng cho các ngành nghề trong cuộc sống.

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát đang ngồi tọa trên đài sen

Đúc tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát bằng đồng đỏ

Tượng Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng được đúng với nhiều hoa văn tinh tế và sắc xảo. Đây là một bức tượng được đúc vô cùng công phu đòi hỏi kỹ thuật đúc đồng với kỹ năng cao và kinh nghiệm dày dặn vì có rất nhiều chi tiết phức tạp.

Tượng Bồ Tát biểu trưng cho sự đức độ, sự đại từ đại bi giang rộng tay cứu độ chúng sinh ra khỏi cơn hoạn nạn. Bức tượng cũng thể hiện khát vọng hòa bình, hạnh phúc của nhân dân. 

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát đang ngồi tọa trên đài sen

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Bồ Tát tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay