Sản phẩm

Đúc tượng đồng liệt sĩ Võ Thị Sáu

Tượng đồng Võ Thị Sáu được chế tác tại làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh bằng đồng vàng nguyên chất. Bức tượng được chế tác tinh xảo theo dáng bán thân.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tiểu sử anh hùng Võ Thị Sáu

Võ Thị Sáu (1933-1952) là một nữ du kích trong kháng chiến chống Pháp ở Việt Nam, người nhiều lần thực hiện các cuộc mưu sát nhắm vào các sĩ quan Pháp và những người Việt cộng tác đắc lực với chính quyền thực dân Pháp tại miền Nam Việt Nam. Do bị chỉ điểm, cô bị quân Pháp bắt được và bị tòa án binh Quân đội Pháp xử tử hình khi chưa đến 18 tuổi.

Võ Thị Sáu là nữ anh hùng tiêu biểu trong cuộc Kháng chiến chống Pháp và được truy tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân năm 1993.

Tượng đồng Võ Thị Sáu được chế tác tại làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh bằng đồng vàng nguyên chất. Bức tượng được chế tác tinh xảo theo dáng bán thân.

Đúc tượng đồng danh nhân tại cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

Việt Nam là đất nước theo đạo Phật nên tín ngưỡng thờ cúng rất được coi trọng. Đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” cũng được người Việt vô cùng coi trọng. Vì thế, trên bàn thờ gia tiên không chỉ có lư hương, bát hương mà còn có rất nhiều gia đình thờ tượng đồng danh nhân vì sự ngưỡng mộ cũng như thể hiện tấm lòng thành kính đối với người đã khuất.

Đồ đồng Cần Thơ nhận đúc tượng đồng các vị danh nhân như: tượng đồng Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, Vua, Quang Trung Nguyễn Huệ, Vua Lê Thánh Tông.....

Liên hệ tư vấn đúc tượng Võ Thị Sáu

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Địa chỉ: Số 121 Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0944518556 (Mr. Đạt). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongvietcantho.com

Fanpage: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Youtube: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Sản phẩm hot

Gọi ngay